Vöruskil og endurgreiðslur

Vöruskil og endurgreiðslur

Vöruskil á ógölluðum nýjum vörum.
Veittur er 14 daga skilaréttur við kaup á vöru gegn því að framvísað sé kassakvittun eða sölureikningi sem sýnir með fullnægjandi hætti hvenær varan var keypt.  Varan þarf að vera ónotuð,  í fullkomnu lagi og í sínum upprunalegu óskemmdu umbúðum þegar henni er skilað.  Ef vara er innsigluð má ekki rjúfa innsiglið. Við skil á vöru er miðað við upprunalegt verð hennar, nema viðkomandi vara sé á útsölu eða á sértilboði við vöruskil.  Þá er miðað við verð vörunnar þann dag sem henni er skilað.  Ef kaupandi vill ekki skipta vörunni fyrir aðra vöru verður gefin út inneignarnóta (kreditreikningur) eftir að varan er móttekin.  Inneignarnótan gildir í eitt ár frá útgáfudegi og er gild við almenn vörukaup.  Flutnings- og póstburðargjöld eru ekki endurgreidd.

Vöruskil á ógölluðum notuðum vörum.
Við bjóðum 100% endurgreiðslu við skil á ógölluðum notuðum vörum sé þeim skilað innan 7 virkra daga frá kaupdegi.  Að öðru leyti gilda sömu skilmálar og um vöruskil á ógölluðum nýjum vörum.

Skildu eftir svar